Du Lịch Tây Ninh Việt

Đồng hành cùng bạn

………………Kết nối mọi lúc mọi nơi………………

Công ty Du Lịch TÂY NINH VIỆT được thành lập vào tháng 6 năm 2013, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, bán vé máy bay. Trụ sở công ty đặt tại địa chỉ: 122 Nguyễn Trãi, K.P7, P.3, TP.Tây Ninh.

TÂY NINH VIỆT tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ:

1.      Tổ chức và thiết kế các tour du lịch trong và ngoài nước.
2.      Tổ chức hội nghị khách hàng.
3.      Đại lý vé máy bay.
4.      Đặt phòng khách sạn.
5.      Hỗ trợ dịch vụ Visa.
6.      Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.

Sau nhiều  năm hoạt động, TÂY NINH VIỆT đã có những bước tiến vượt bậc và có những đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao và đặc biệt có một niềm đam mê du lịch sâu sắc, TÂY NINH VIỆT ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái, tín nhiệm, ủng hộ từ quý khách hàng trong và ngoài nước

Những năm gần đây, các công ty du lịch mới xuất hiện ồ ạt, chỉ chú trọng đến việc bán tour mà  thờ ơ với quyền lợi của khách hàng, hệ quả là chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống, ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường du lịch chung của cả nước. Trước hiện trạng đó, TÂY NINH VIỆT vẫn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng tại Việt Nam.

Tôn chỉ “Dịch vụ khách hàng chất lượng nhất là mục tiêu của chúng tôi” luôn được quán triệt cho toàn thể nhân viên TÂY NINH VIỆT, và được thực hiện một cách nghiêm túc. Bên cạnh đó, vấn đề “giá cả hợp lý” và “chương trình hấp dẫn” cũng là hai yếu tố hàng đầu được chúng tôi hết sức chú trọng. Như câu nói “Tiền nào của nấy”, giá trọn gói những tour du lịch của  TÂY NINH VIỆT không dám nói là rẻ nhất, nhưng chúng tôi tự tin là giá bên mình thật sự “cạnh tranh và hợp lý” nhất thị trường hiện nay. Hầu như mọi người khi được tư vấn cụ thể về chương trình Tour của chúng tôi thì sau đó, vấn đề giá cả không còn là điều họ đề cập đến nữa, mà chỉ đặt bút ký vào Hợp Đồng giữa hai bên…

Thực tế đã chứng minh, hầu hết các khách hàng của chúng tôi sau khi trải nghiệm bất kỳ tour du lịch nào của công ty đều có sự hài lòng cao, trở thành khách hàng thân thiết, đồng thời giới thiệu TÂY NINH VIỆT đến với bạn bè, người thân của họ. Chính vì vậy, thương hiệu TÂY NINH VIỆT đã tồn tại và ngày càng phát triển, mặc cho xung quanh là hiện trạng những công ty du lịch khác mọc lên rồi lại lụi tàn nhanh chóng.

Để đáp lại sự tin yêu của mọi người đã dành cho TÂY NINH VIỆT trong thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, cung cấp những sản phẩm du lịch tuyệt vời nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Bên cạnh việc duy trì vị trí là một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch tại Tây Ninh, Việt Nam, chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển thương hiệu TÂY NINH VIỆT ra thị trường quốc tế, đạt thành tích nằm trong top những công ty lữ hành chất lượng. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam đến khắp năm châu và thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với đất nước chúng ta.

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾGPQT