Được biết đến là xứ kimchi với cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời, Hàn Quốc thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Vẻ đẹp về thiên nhiên, cảnh quan, về nét văn hóa, truyền thống, con người, những cung điện lâu đời và cả những chiếc lá phong đỏ vàng cả một con đường. Ẩm thực tinh tế, những con phố thời trang nổi tiếng,…hấp dẫn những bước chân con người đến không muốn quay về.

Theo đó, Chính phủ Hàn Quốc có kế hoạch đẩy mạnh du lịch nhân dịp nước này tổ chức  Thế vận hội Mùa đông 2018 , cho phép khách du lịch Indonesia, Việt Nam và Philippines vào nước này mà không cần visa trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa đông PyeongChang, từ tháng 1/2018.

pyeongchang2018_sybv

Chính phủ Hàn Quốc đã gần như thống nhất kế hoạch miễn visa cho du khách đến từ Việt Nam, Indonesia, Philippines theo đường hàng không đến tháng 4/2018.

Phó Thủ tướng Kim Dong-yeon cho biết: “Mặc dù du lịch năm ngoái đã tăng trưởng nhưng năm nay lại giảm đáng kể. Số lượng du khách có thể còn giảm thêm nếu không có sự thay đổi”. Đặc biệt, số khách du lịch Trung Quốc giảm 3,23 triệu người so với cùng kỳ năm ngoái.

Cũng từ tháng 1/2018, Hàn Quốc cũng dự định tăng cường các hướng dẫn viên du lịch thông thạo tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Ả Rập. Ngoài ra, Hàn Quốc sẽ bố trí xe buýt đưa đón khách du lịch miễn phí trong sự kiện Olympic mùa đông ở Pyeongchang, Gangneung và các thành phố lân cận.

Việc xin visa cho chuyến du lịch của mình đến Hàn Quốc đã quá dễ dàng phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này, chỉ đến hết tháng 4 thôi nhé! Bạn đã có chương trình vi vu Hàn Quốc chưa? Liên hệ TAYNINHVIET TRAVEL  để ngay tour đi giá rẻ cho bạn và gia đình nhé!