Hồ Tràm – KDL Suối Khoáng Nóng Bình Châu – Hồ Tràm (Thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp 05 sao The Grand Ho Tram Strip) – Lễ 30/04  (Tour Tiêu Chuẩn)

Mã Tour: TNV-HO TRAM
Giá Tour: 4.290.000 vnđ
Ngày khởi hành: Tháng 04/2018
Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
Điểm Đi: Tp.HCM
Điểm Đến:  Hồ Tràm

Lịch trình

Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH – KDL SUỐI KHOÁNG NÓNG BÌNH CHÂU – HỒ TRÀM (Ăn ba bữa) 

 TP. HỒ CHÍ MINH - KDL SUỐI KHOÁNG NÓNG BÌNH CHÂU - HỒ TRÀM (Ăn ba bữa)

Quý khách tập trung tại Cty, HDV hướng dẫn khách lên xe và khởi hành đi Bình Châu :

- Khu du lịch suối khoáng Bình Châu: Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ ngâm chân thư giãn tại hồ suối khoáng nóng.

- Quý khách có thể tự do tham gia vào các hoạt động giải trí độc đáo : tắm bùn khoáng nóng Trầm Tích 37oC, câu cá sấu, luộc trứng gà tại khu Giếng trời 82oC hay sử dụng dịch vụ xe ngựa tham quan vành đai khu du lịch (chi phí tự túc).

Rời Bình Châu, khách tiếp tục đi Hồ Tràm:

-  Quý khách nghỉ ngơi tại Resort 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip, tận hưởng các dịch vụ resort.

Buồi tối , khách tự do tham quan và nghỉ đêm tại Hồ Tràm.

Ngày 2 : HỒ TRÀM – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa) 

Sau khi dùng điểm tâm sáng :

- Quý khách tự do tắm biển tại bãi bãi biển Hồ Tràm, chụp ảnh lưu niệm.

Du lịch biển Hồ Tràm

Sau bữa ăn trưa, khách trả phòng , khởi hành về TP.HCM, đến Long Thành :

- Đoàn tham quan, mua sắm đặc sản tại Nông Trại Bò Sữa Long Thành. 

Về đến TP.HCM, xe đưa khách về lại đểm ban đầu chia tay Quý khách và kết thúc hành trình.

Thông tin chi tiết

Thông tin vận chuyển
Loại xe Số xe Tài xế
Thông tin hướng dẫn viên tiễn
Đang cập nhật
Giá tour & Phụ thu phòng đơn
 

Việt Nam

Việt kiều

Nước ngoài

Land Tour

Người lớn (Từ 12 tuổi trở lên)

4,290,000 đ

4,290,000 đ

4,290,000 đ

0 đ

Trẻ em (Từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi)

2,145,000 đ

2,145,000 đ

2,145,000 đ

0 đ

Trẻ nhỏ (Từ 2 tuổi đến dưới 5 tuổi)

0 đ

0 đ

0 đ

0 đ

Em bé (Dưới 2 tuổi)

0 đ

0 đ

0 đ

0 đ

Phụ thu phòng đơn

2,200,000 đ

2,200,000 đ

2,200,000 đ

0 đ

Lưu ý

Giá tour bao gồm: 

· Xe tham quan (15, 25, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách)

· Hướng dẫn viên tiếng Việt.

· Khách sạn: hệ thống máy nước nóng lạnh, ĐT, phòng tắm riêng, phòng 2-3 người: The Grand Ho Tram Strip.

· Ăn theo chương trình: 02 bữa sáng + 02 bữa trưa + 01 bữa tối.

· Vé tham quan theo chương trình.

· Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 60.000.000đ/vụ.

· Nước suối: 01 chai 0,5L/ ngày/ khách.

· Nón Cty.

· Thuế VAT

Giá tour không bao gồm:

· Chi phí cá nhân: ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi, phụ thu phòng đơn….

· Chi phí tham quan ngoài chương trình.

Giá vé cho trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi: không thu phí dịch vụ, bố mẹ tự lo cho bé và thanh toán các chi phí phát sinh (đối với các dịch vụ tính phí theo chiều cao…). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ đóng phí theo qui định dành cho độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi và phụ thu phòng đơn.

- Trẻ em từ 5 – dưới 12 tuổi: phải mua 50% vé tour trọn gói bao gồm phương tiện vận chuyển, ăn uống theo chương trình, vé tham quan đối với các điểm tính phí theo độ tuổi/chiều cao (lưu ý bé ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

- Trẻ em 12 tuổi trở lên: phải mua vé tour trọn gói như người lớn bao gồm phương tiện vận chuyển, khách sạn, ăn uống theo chương trình, vé tham quan theo qui định các điểm tham quan.

Lưu ý: trong trường hợp Quý khách có nhu cầu tự mua vé tham quan, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để Quý khách chọn mua tour F&E hoặc tour theo nhóm riêng, theo dạng tour này Quý khách có thể tự chọn các dịch vụ theo nhu cầu.

Điều kiện thanh toán: 

· Khi đăng ký yêu cầu đặt cọc 50% số tiền tour.

· Số tiền còn lại thanh toán hết trước ngày khởi hành 7-10 ngày (áp dụng tour ngày thường), trước ngày khởi hành 20-25 ngày (áp dụng tour lễ tết)

Các điều kiện khi đăng ký tour: 

· Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi).

· Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.

· Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên.

· Chương trình và điểm tham quan có thể linh động thay đổi thứ tự các điểm phù hợp điều kiện thực tế. Cty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình…

+ Sự cố về giao thông: kẹt xe,…

· Nếu những trường hợp trên xảy ra, Cty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

· Giờ nhận phòng khách sạn: sau 15:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ

· Phòng khách sạn/resort có thể xảy ra trường hợp phòng không gần nhau, không cùng tầng, loại phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn không theo yêu cầu, tùy tình hình thực tế từng khách sạn/Resort.

· Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì Cty sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.

· Trường hợp quý khách đi nhóm 03 khách, Cty sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 (hoặc 02 giường nhỏ mỗi giường 1m1 -1m2) và 01 giường phụ di động từ 0.8 – 1,2m (extrabed) hoặc 01 nệm đơn tùy từng khách sạn/Resort. Trong trường  quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn theo qui định

· Thông tin tập trung : Tại 190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM trước giờ khởi hành 15-30 phút. Quý khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành.

· Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Cty

· Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Vì lý do an toàn Quý khách hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách trên 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.

· Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.

· Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.

· Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.

· Nhận phòng sau 15:00, extra bed (nếu có) được mang lên phòng sau 18:00. Khi nhận phòng tại resort, quý khách vui lòng đặt cọc 2.000.000đ/phòng (tiền mặt hoặc thẻ tín dụng), nếu quý khách không sử dụng dịch vụ, sản phẩm của resort thì sẽ được resort hoàn lại số tiền cọc này.

· Đối với các chương trình tham quan biển-đảo: trong trường hợp Quý khách không khỏe, có tiền sử bệnh hoặc có chất kích thích trong người (rượu, bia…) thì không nên tắm & lặn biển để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp Quý khách xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì Cty sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi cố tình vi phạm.

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

· Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu mất phí theo quy định của Cty. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày thường):

· Hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20 ngày : Không mất chi phí.

· Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.

· Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện huỷ tour (đối với ngày lễ, Tết. Áp dụng cho các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ,Tết theo qui định ) 

· Hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.

· Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.

· Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour:  90% trên giá vé du lịch.

· Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

Thời gian hủy chuyến du lịch được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.