Tây Ninh Việt chuyên dịch vụ làm Visa Trung Quốc du lịch giá tốt, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và tiện lợi

- Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)
- Tờ khai xin thị thực Trung Quốc (liên hệ với Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
- Hai (2) ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)
- Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký cấp visa L (du lịch): yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc