THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông tin chuyến bay | |||||
Ngày đi : | 01/11/2018 | Chuyến bay : | CX764+CX566 | Giờ bay : | 19:40 – 06:20 |
Ngày về : | 07/11/2018 | Chuyến bay : | CX501+CX799 | Giờ bay : | 10:35 – 18:40 |




Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn và đưa đi tham quan Ngôi làng Obara, nổi tiếng với hoa đào giống Shikizakura (Tứ Quý Anh), nở hoa 2 lần trong năm vào mùa xuân và mùa thu. Khoảng thời gian lý tưởng để thưởng hoa là tháng 11. Khi ấy du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt diệu được tạo ra từ sự hòa lẫn giữa màu hồng phấn của hoa đào và màu đỏ rực của lá cây khi vào thu trải nghiệm thú vị duy nhất chỉ có tại Làng Obara thu hút rất đông du khách hàng năm. Về lại Nagoya ăn trưa. Sau đó Quý khách tự do mua sắm tại khu vực trung tâm Nagoya nhộn nhịp. Xe đưa đoàn tiếp tục tham quan Công Viên Nabana No Sato, ở tỉnh Mie, Nhật Bản. Nơi đây được thiết kế theo phong cách truyền thống với nhiều giống hoa quý, và được biết đến như công viên hoa tulip nổi tiếng ở Nhật Bản. Công viên cũng là nơi diễn ra Lễ hội Ánh Sáng thường niên. Vào mùa lễ hội, cả công viên đắm chìm trong ánh đèn lấp lánh. Có tới trên 7 triệu chiếc đèn LED nhiều màu sắc được chăng trên khu vực rộng tới 26.400m², từ mặt đất, mặt nước đến những ngọn cây, khắp nơi đều lung linh, rực sáng. Sau chuyến tham quan Quý khách dùng bữa tối ở nhà hàng địa phương và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Nagoya (Tùy vào tình hình thực tế mà khách sạn có thể được bố trí tại Nagoya hoặc Mei, hoặc Hamamatsu… để thuận tiện cho chương trình tham quan hôm sau).


Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Quý khách khởi hành đến thành phố Tokyo tham quan bên ngoài Hoàng Cung, lên đài quan sát Tháp truyền hình Tokyo – ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao, được xây dựng vào năm 1958 với chiều cao 333 m. Với chiều cao này, tháp Tokyo cao hơn tháp Eiffel ở Paris có chiều cao là 320m được xây năm 1889 và là tháp bằng thép tự đỡ cao nhất thế giới, Đền Asakuasa Kannon (hay còn gọi là đền Sensoji) ngôi đền cổ ở Tokyo. Tự do mua sắm tại khu Ginza nhộn nhịp sầm uất với các cửa hàng mua sắm nổi tiếng của Nhật như: Don Quijote – mua sắm bánh kẹo, mỹ phẩm, quà lưu niệm hay Cửa hàng miễn thuế LAOX bán nhiều loại mặt hàng khác nhau, từ đồ gia dụng đến trò chơi điện tử, mỹ phẩm… và rất nhiều cửa hàng thời trang từ bình dân cho đến cao cấp đều có thể tìm thấy tại khu Ginza. (Thời gian mua sắm Trưởng Đoàn Vietravel sẽ sắp xếp linh động tùy vào thời gian thực tế). Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Tokyo.

Ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Quý khách ra sân bay Narita (Tokyo) làm thủ tục về thành phố Hồ Chí Minh. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Vietravel chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan.