THÔNG TIN CHI TIẾT
+ Hàng không Quốc gia 5 sao Nhật Bản – Japan Airline.
+ Chiêm ngưỡng những kiến trúc tinh tế và độc đáo của những ngôi chùa cổ nổi tiếng.
+ Hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với sắc lá vàng, lá đỏ vào mùa thu ở Nhật.
+ Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi Phú Sĩ khi trời chuyển thu.
+ Chụp hình ngắm hoa anh đào nghịch mùa.
+ Tự do tham quan mua sắm tại các trung tâm thương mại.
+ Thưởng thức món bò Kobe nổi tiếng Nhật Bản.
NGÀY KHỞI HÀNH TÂY NINH- TP. HỒ CHÍ MINH – HANEDA
Đoàn tập trung tại cột số 12, cổng D2 nhà ga đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hướng dẫn viên của TÂY NINH VIỆT Travel sẽ hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Haneda: JL070 SGNHND 23:25 – 06:55.
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
NGÀY 1 TOKYO – NIKKO (Ăn trưa, Ăn tối)
06:55 Đến sân bay Haneda của Nhật Bản. Xe đưa quý khách di chuyển đến Nikko tham quan:
+ Đền Nikko Toshogu: được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới vào năm 1999. Kiến trúc của điện thờ vô cùng sắc sảo, ước lượng rằng để hoàn tất kiến trúc đền thờ Toshogu tốn khoảng 40 tỷ Yen theo tỷ giá ngày nay, nhờ đó kiến trúc đền thờ Toshogu lại để lại cho người sau cả một kho tàng về triết lý nhân sinh.

Đền Nikko Toshogu

Cung đường Irohazaka

Thác nước Kegon
NGÀY 2 TOKYO (Ăn 3 bữa)
+ Jomine Park : được biết đến như là “ngôi làng của ba mùa hoa anh đào mùa đông ở Nhật Bản”, và có 600 cây của một bông hoa anh đào nhỏ được gọi là “hoa anh đào tháng mười”, đó là một loại hiếm.

Hoa anh đào – một biểu tượng của Nhật Bản
+ Hoàng cung Nhật Bản Imperial Palace – hiện là nơi ở của đương kim Nhật hoàng Akihito đời thứ 125 và gia đình Hoàng gia, được phục dựng theo đúng kiến trúc của Hoàng cung cũ đã bị tàn phá trong thế chiến thứ II. (chụp hình bên ngoài)

+ Tự do mua sắm tại Akihabara/Shinjuku – khu phố mua sắm nhộn nhịp với những mặt hàng đa dạng phong phú .

Đoàn dùng cơm tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn ở Tokyo .
NGÀY 3 NÚI PHÚ SĨ (Ăn 3 bữa)
Ăn sáng và làm thủ tục trả phòng. Qúy khách khởi hành tham quan:
+ Đền Asakusa Kannon còn gọi là Đền Sensoij – ngôi đền cổ nhất ở Tokyo và là trung tâm của lễ hội Sanja Matsuri hàng năm. Con đường dẫn lên đền với hai bên là các cửa hàng bán hàng lưu niệm tượng Samurai, quốc phục Kimono,…

Đền Asakusa Kannon
+ Tham quan và chụp hình bên ngoài tháp truyền hình Tokyo Sky Tree – tháp truyền hình cao nhất thế giới hiện nay với chiều cao 634m. (chụp hình bên ngoài)
+ Phú Sĩ – là ngọn núi hùng vĩ cao nhất Nhật Bản (3.776 m), nơi mà tuyết phủ trắng quanh năm. Ở Nhật Bản, đã người Nhật thì phải một lần đặt chân lên đỉnh núi thiêng liêng này. Quý khách có thể lên đến trạm thứ 5 có độ cao 2.300m (mất khoảng 2 giờ) nếu thời tiết tốt.
+ Làng cổ Oshino Hakkai: một trong những nơi chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ đẹp nhất Nhật Bản. Đến đây, quý khách sẽ được thư thả tản bộ trên con đường đất nhỏ, với những bụi thông xanh thẫm nên thơ, trữ tình. Cùng chụp hình với những ngôi nhà cổ xưa rêu phủ đầy mái, những mảnh vườn trồng rau, ngô và hồ nước xanh trong vắt soi hình bóng cây cổ thụ.

Quý khách không nên bỏ qua cơ hội tắm Onsen (hồ nước nóng), tại đây quý khách có thể ngâm mình thư giãn trong làn nước khoáng nóng thiên nhiên, thơ mộng. Tương truyền suối nước nóng giúp trị các bệnh đau khớp, giảm stress,..
NGÀY 4 HAKONE – NAGOYA (Ăn ba bữa)
+ Đi cáp treo ở thung lũng Owakudani và thưởng thức đặc sản trứng đen ở đây. Trứng được luộc trong hồ nước nóng, tùy vào phản ứng hóa học của năng lượng địa nhiệt với khí gas núi lửa mà sẽ thành `”Kurotamago” với vỏ màu đen huyền. Đây là món tuyệt ngon mà nếu có tham quan Owakudani, nhất định du khách sẽ muốn thưởng thức.

Dạo thuyền trên hồ Ashi

Công viên hoa Hanano Miyako
NGÀY 5 KYOTO – OSAKA (Ăn ba bữa)
+ Chùa Kiyomizu – Chùa Thanh Thủy, ngôi chùa được xây dựng từ năm 776 nhưng kiến trúc hiện tại được xây từ năm 1633, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới 1994. Với 3 dòng nước của suối Otawa và chánh điện được chống đỡ trên vách núi bằng hàng trăm cột gỗ nổi tiếng linh thiêng.

Chùa Kiyomizu – Chùa Thanh Thuỷ

Chùa Kikakuji

Cầu Togetsukyo
NGÀY 6 OSAKA – KOBE (Ăn ba bữa)
+ Lâu đài Osaka – Xây dựng vào cuối Thế kỷ XVI bởi lãnh chúa nổi tiếng Toyotomi Hideyoshi, Biểu tượng của thành phố Osaka, được xây dựng với 5 tầng ở phía ngoài và 8 tầng phía trong, nằm trên một nền đá cao để bảo vệ người dân trong thành chống lại kẻ thù tấn công (Chụp ảnh bên ngoài).

Lâu đài Osaka

Thiên đường mua sắm Shinsaibashi

Bảo tàng thành phố Kobe

Khu suối nước nóng Arima Onsen
21:35 Đến sân bay Haneda, đoàn tiếp tục đón chuyến bay JL079 HNDSGN lúc 01:35 về Hồ Chí Minh.
NGÀY VỀ : HỒ CHÍ MINH
05:50 Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chia tay trưởng đoàn TÂY NINH VIỆT Travel. Chúc Quý khách nhiều sức khỏe và xin hẹn lần sau.
bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.
TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ |
GIÁ TOUR |
Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên |
43.990.000 |
Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ giường riêng |
41.840.000 |
Từ 02 tuổi – dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn |
32.240.000 |
Dưới 02 tuổi ngủ chung giường và ngồi cùng ghế máy bay với người lớn |
12.890.000 |
Phụ phí phòng đơn trọn tour |
7.500.000 |
⇒ LƯU Ý:
• Tiêu chuẩn phòng khách sạn: 02 người lớn/01 phòng đôi. Trẻ em & trẻ nhỏ ngủ cùng giường với bố mẹ. Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn, vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
• Trong trường hợp quý khách đi 1 người lớn, nếu trong đoàn không có khách lẻ ghép cùng phòng. Quý khách vui lòng thanh toán thêm phần phụ phí phòng đơn .
• Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng Công ty vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.
• Các hình ảnh trong Tour sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu TÂY NINH VIỆT Travel. Nếu Quý khách có yêu cầu không công khai hình ảnh của mình trong quá trình tham gia Tour, vui lòng thông báo với nhân viên TÂY NINH VIỆT Travel.
Hàng không: Japan Airlines
⇒ BAO GỒM:
+ Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường, phụ phí an ninh hàng không (có thể thay đổi tuỳ theo hãng hàng không).
+ Chi phí Visa Nhật Bản
+ Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, 2 hoặc 3 người một phòng.
+ Các bữa ăn theo chương trình.
+ Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
+ Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
+ Hướng dẫn viên TÂY NINH VIỆT Travel
+ Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 10.000 USD
+ Quà tặng gồm bao hộ chiếu, nón, ba lô du lịch.
+ Thuế VAT.
⇒ KHÔNG BAO GỒM
+ Chi phí làm hộ chiếu.
+ Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
+ Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
+ Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn…
+ Tiền bồi dưỡng (tip) cho lái xe và hướng dẫn viên (3500 Yên/Khách/Trọn tour).
+ Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
⇒ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:
+ Đặt cọc chọn dịch vụ 15.000.000 VND (tiền mặt, chuyển khoản)
+ Thánh toán tiền còn lạị trước 20 ngày khởi hành
⇒ CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé Quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
+ Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc
+ Hủy trước khởi hành 15 ngày 80% tổng giá trị tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 10 ngày 95% tổng giá trị tour.
+ Huỷ hoặc không có mặt ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.
Trường hợp Quý khách bị từ chối cấp Visa Nhật vì không nộp đủ hồ sơ do LSQ yêu cầu, chi phí không hoàn lại là 610.000VNĐ/người.
Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, TÂY NINH VIỆT Travel sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách nhiệm đối với bất kỳ chi phí nào khác.
⇒ LƯU Ý KHÁC:
• Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ, giấy cam kết sức khỏe với công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
• Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, TÂY NINH VIỆT Travel sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, TÂY NINH VIỆT Travel sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 02 tuần và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
• Nhân viên TÂY NINH VIỆT Travel sẽ thông báo ngày, giờ họp đoàn để Quý khách đến trực tiếp công ty tiến hành họp đoàn, nếu vì lý do khách quan quý khách không thể đến công ty để họp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ họp đoàn qua điện thoại
• Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng.
• Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quý khách khi đăng ký tour có trách nhiệm thông báo cho nhân viên TÂY NINH VIỆT Travel khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, TÂY NINH VIỆT Travel sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).
• Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) TÂY NINH VIỆT Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. HDV TÂY NINH VIỆT Travel sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
• Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà HDV đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty du lịch đã đưa ra.
• TÂY NINH VIỆT Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,… Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,… Thiệt hại do sự chậm trễ của các thành viên trong đoàn
• Hộ chiếu quy định phải còn thời hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc Tour du lịch, thông tin trong hộ chiếu phải rõ ràng & chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh, số hộ chiếu…) và đảm bảo đầy đủ số trang, không rách rời, chấp vá, tẩy xóa, có vết bẩn, nhòe thông tin hoặc các vấn đề khác…
• Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có thị thực Việt Nam giá trị 01 lần, vui lòng đóng thêm phí làm visa tái nhập Việt Nam và mang theo visa rời + 2 tấm ảnh 4×6 phông nền trắng để làm thủ tục hải quan khi về nước
• Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên TÂY NINH VIỆT ngay thời điểm đăng ký tour, nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
• Khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký sang nước thứ ba.
• Đây là tour du lịch thuần túy theo đoàn, để đảm bảo an toàn và lợi ích của khách hàng, Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan, nếu có ý định tách đoàn Quý khách vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký Tour du lịch để sắp xếp (khi tách đoàn mọi vấn đề xảy ra với Qúy khách công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm).